Đón đầu nâng cấp hạ tầng, sinh lời 20% trong 6 tháng với Era Central Point

Hạ tầng TP Đồng Xoài – Bình Phước ngày càng phát triển. Các tuyến giao thông được nâng cấp và có chủ trương đầu tư thu hút quan tâm của các doanh nghiệp BĐS. Đường Lê Quý Đôn là một trong những tuyến đường quan trọng của thành phố, mở ra nhiều cơ hội cho nhà đầu tư, đặc biệt chớp thời cơ dịp cuối năm 2019.

Giá trị gia tăng BĐS trên các tuyến giao thông trọng điểm

Tốc độ tăng trưởng kinh tế khả quan và tiềm năng phát triển công nghiệp của Bình Phước đã thúc đẩy gia tăng giá trị bất động sản. Đặc biệt khi TP Đồng Xoài lên đô thị loại 3, là hạt nhân chủ lực của Bình Phước. Địa phương đã đón nhiều làn sóng đầu tư: từ công nghiệp, xây dựng, thương mại, dịch vụ… Bên cạnh nguồn FDI dồi dào, nhiều doanh nghiệp trong nước như Vin Group, HUD Nha Trang, FLC, Era Group, Cát Tường Group… cũng rót vốn đầu tư vào địa phương.

Đáng quan tâm nhất là các dự án bất động sản được triển khai tại các vị trí trọng điểm, các tuyến giao thông huyết mạch của thành phố như QL 14, ĐT 741, ĐT 753. Tại trung tâm thành phố, đường ĐT 714 (mang tên Phú Riềng Đỏ) giao với ĐT 753 (mang tên Lê Quý Đôn) tạo thành “nút giao sầm uất”. Nơi đây là trung tâm thương mại, dịch vụ của tỉnh, hội tụ các tiện ích phục vụ nhu cầu của cư dân trong và ngoài thành phố.

Đón đầu nâng cấp hạ tầng, sinh lời 20% trong 6 tháng với Era Central Point - 1

Nhà đầu tư tìm đến các tuyến đường trọng điểm “săn” đất giá hời cuối 2019

Trong đó đường Lê Quý Đôn kéo dài đi QL 1A là hướng duy nhất kết nối TP Đồng Xoài với Đồng Nai thông qua cầu Mã Đà. Đoạn đầu của Lê Quý Đôn có lộ giới 30m, 4 làn xe và 1 dải phân cách. Dự kiến nâng cấp mở rộng phần đường còn lại sẽ kéo theo sự tăng trưởng của khu dân cư dọc tuyến đường, giá đất sẽ tăng theo thời gian. Cụ thể tuyến đường Lê Quý Đôn năm 2014 với mức giá chỉ từ từ 6 – 10 triệu/m2 đến nay đã tăng lên 18 – 30 triệu/m2. Lê Quý Đôn còn gắn liền với việc phát triển khu dân cư, thương mại – dịch vụ mới thuộc phân khu Đông của TP Đồng Xoài, điều này khiến cho bất động sản dọc tuyến đường sôi động hơn bao giờ hết.

Ngoài tuyến đường kể trên, TP Đồng Xoài còn ghi nhận sự tăng giá của một số khu vực thuộc các tuyến giao thông trọng điểm khác của thành phố. Trong vòng 5 năm, giá đất đoạn Phú Riềng Đỏ từ 18 – 20 triệu/m2 đã tăng lên 45 – 65 triệu/m2, đường Nguyễn Huệ mới được mở hiện đang có giá 15 – 25 triệu cho một m2. Cũng theo thống kê cho thấy từ 2014 đến nay, giá đất các khu vực kể trên đã tăng lên từ 250 – 300% theo tốc độ tăng trưởng tự nhiên. Các dự án thuộc các tuyến đường này đang thu hút giới đầu tư tìm đến Bình Phước, đặc biệt khi thị trường đang có mặt bằng giá mềm, cơ hội tăng trưởng cao .

Chớp thời cơ đầu tư, sinh lời cao

Tuy giá có tăng nhưng thị trưởng Đồng Xoài được xem là đô thị loại 3 hiếm hoi có mức giá rẻ, mặt bằng chung vẫn còn thấp hơn các thành phố lân cận. Phấn đấu đến 2025, tầm nhìn 2030, thành phố tiệm cận chỉ tiêu đô thị loại 2, giá trị bất động sản sẽ còn tăng mạnh. Đầu tư tại thị trường mới như TP Đồng Xoài càng sớm càng có nhiều thặng dư tăng trưởng.

Nhờ chính sách bán hàng tốt kèm pháp lý hoàn chỉnh, đất nền tại các dự án được nhà đầu tư lựa chọn. Era Central Point được chủ đầu tư Era Group triển khai, tọa lạc mặt tiền đường Lê Quý Đôn, trung tâm TP Đồng Xoài – Bình Phước. Trong bán kính chưa đầy 5km, cư dân dễ dàng di chuyển đến trung tâm hành chính, bệnh viện, trường học, chợ, ngân hàng… thỏa mãn mức sống hiện đại tiện nghi, tăng khả năng giao thương.

Đón đầu nâng cấp hạ tầng, sinh lời 20% trong 6 tháng với Era Central Point - 2

Era Central Point nằm trên mặt tiền Lê Quý Đôn, trung tâm TP Đồng Xoài

Cách ngã 3 Lê Quý Đôn và Phú Riềng Đỏ hơn 3km, dự án nằm cạnh Suối Rạc, đang quy hoạch hoàn thiện hạ tầng, có các công trình phục vụ cư dân như sân cầu lông, sân bóng đá, hồ bơi và công viên. Mang trong mình pháp lý hoàn chỉnh, Era Central Point đã có giấy chứng nhận quyền sở hữu đất từng lô, công chứng sang tên ngay trong tuần, được ngân hàng Nam Á hỗ trợ vay 70%, trong vòng 20 năm, lãi suất 0% trong 6 tháng đầu.

Đón đầu nâng cấp hạ tầng, sinh lời 20% trong 6 tháng với Era Central Point - 3

Era Central Point mang mức giá mềm, nắm các lợi thế sinh lời cao

Nằm trên tuyến đường giao thông quan trọng của thành phố, đất ở đô thị nhưng Era Central Point đang có giá 7,5 triệu đồng/m2. Đặc biệt hiện tại chủ đầu tư dự án đang có chiết khấu lên đến 20% cho khách hàng khi xuống cọc tại sự kiện Cơ hội “đầu tư vàng – nhận ngàn đô”. Đây được xem là cơ hôi săn giá hời cuối cùng của năm 2019 tại TP Đồng Xoài nói riêng và Bình Phước nói chung.

Ngoài lợi thế về chính sách vay, chương trình bán hàng ưu đãi chỉ trong ngày diễn ra sự kiện, nhà đầu tư đến với dự án còn có khả năng sinh lời 20% trong 6 tháng tại thị trường mới, thặng dư tăng trưởng cao như TP Đồng Xoài.

Vào 13h30 ngày 28.12.2019, Chủ đầu tư Era Group tổ chức buổi chia sẻ cơ hội “Đầu tư VÀNG – nhận NGÀN ĐÔ” tại lầu 5, nhà hàng Hoa Hồng 238 Đường 3/2, Phường 12 Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Thông tin chi tiết:

Hotline: 0971 72 73 74

Website: https://eracentralpoint.vn/